SUBTOTAL :

Follow Us

Giới Thiệu Về Hoàng Nguyễn Tech

 Tỷ phú Mã Vân (Jack Ma) cựu CEO của Alibaba đã bảo: "Nếu không bán hàng Online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa". Thật vậy trong thời đại Công nghiệp 4.0 ngày nay mà tất cả các ngành nghề hầu như đã dần chuyển đổi số, vì thế việc bán hàng trực tuyến là thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp thương mại chúng tôi. Và Thương nhân chúng tôi thì luôn tin tưởng rằng: "kinh doanh, giá trị và kết quả" khi làm kinh tế tất cả phải kết dính làm một và không thể tách rời. 
 Chính thức được thành lập vào ngày 27-03-2017, Hoàng Nguyễn Tech Private Enterprise (tên rút gọn: DOTUHO, đọc là Đô Tứ Hồ), Máy tính Hoàng Nguyễn Tech hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ như: Sửa bán máy tính, thiết bị linh phụ kiện, sỉ lẻ quần áo thời trang VNXK. 
 Giá trị cốt lõi và phương thức kinh doanh của chúng tôi là luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm theo khẩu hiệu:

✔ “Chất lượng là cuộc sống! Dịch vụ là cuộc sống! Trung thực là cuộc sống!”

 Và trong thời gian qua, nhờ áp dụng triết lý kinh doanh: "Đạo đức - Tri thức - Kỷ luật", chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc 'Chân thành - Tận tâm - Nhanh chóng'. Vì thế DOTUHO đã có được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như tịnh tiến tới chuẩn 4T: 
✅ Nhân viên tự hào.
✅ Khách hàng tin tưởng.
✅ Đối tác tôn trọng.
✅ Cộng đồng thương yêu. 
  Thế và cũng nhờ lợi thế làm việc trong môi trường an ninh, an toàn cộng với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ, Marketing cho nên toàn thể con người Hoàng Nguyễn Tech chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng, quý thân nhân, đối tác trải nghiệm các sản phẩm của công nghệ hiện đại, mới nhất. Đồng thời thực hiện đúng với tầm nhìn của chúng tôi là: "Làm cuộc sống dễ dàng hơn".
Hoàng Nguyễn Tech
Tin học Hoàng Nguyễn Tech

Máy tính Hoàng Nguyễn Tech | DOTUHO

Công Nghệ Máy Tính DOTUHO

Phụng sự để dẫn đầu.

Trân trọng kính chào!

» Xem thêm: Ý nghĩa logo Dotuho