SUBTOTAL :

Follow Us

Giới Thiệu Về Hoàng Nguyễn Tech

Công Nghệ Máy Tính DOTUHO


 Tỷ phú Jack Ma đã từng nói: "Nếu không bán hàng Online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa". Có thật vậy không, trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay mà tất cả các ngành hầu như đã và đang chuyển đổi số hóa vì thế bán hàng trực tuyến là thật sự cần thiết. Và doanh nhân chúng tôi thì tin tưởng rằng làm kinh tế: "kinh doanh, giá trị và kết quả" tất cả phải kết dính không thể tách rời. 

 Chính thức thành lập vào ngày 27-03-2017. Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nguyễn Tech (viết tắt là: HNTPE cũ hoặc DOTUHO), doanh nghiệp chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ mua bán sửa chữa máy tính, bán hàng thời trang và đặc biệt là dịch vụ tin học ứng dụng ngành may.
 
 Với giá trị cốt lõi:

- “Chất lượng là cuộc sống! Dịch vụ là cuộc sống! Trung thực là cuộc sống!”

 Thế và nhờ biết áp dụng triết lý kinh doanh: "Đạo đức - Tri thức - Kỷ luật", doanh nghiệp luôn tuân thủ nghiêm ngặt tinh thần làm việc 'Chân thành - Tận tâm - Nhanh chóng', cho nên trong thời gian vừa qua DOTUHO đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và cũng đạt tiêu chuẩn 4T đó là: 

"Nhân viên tự hào, Khách hàng tin tưởng, Đối tác tôn trọng và Cộng đồng thương yêu". 

 Do có lợi thế môi trường làm việc an toàn, cộng với đội ngũ chuyên gia năng động nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực Công nghệ, Marketing vì thế Hoàng Nguyễn Tech mong muốn mang đến cho bạn, khách hàng các trải nghiệm công nghệ hiện đại, mới nhất. Đồng thời tầm nhìn của chúng tôi đặt ra là phải đạt giá trị mà 'làm cho mỗi người có cuộc sống tốt đẹp hơn'.

Phụng sự để dẫn đầu.

Trân trọng!

0 Reviews:

Post Your Review