SUBTOTAL :

Follow Us

Giới Thiệu Về Hoàng Nguyễn Tech

 Tỷ phú Mã Vân (Jack Ma) cựu CEO của Alibaba đã bảo: "Nếu không bán hàng Online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa". Thật vậy trong thời buổi Công nghiệp 4.0 ngày nay và tất cả các ngành nghề hầu như đã dần chuyển đổi số, vì thế việc bán hàng trực tuyến là thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp thương mại chúng tôi. Còn các Doanh nhân thì luôn tin tưởng rằng làm kinh tế: "kinh doanh, giá trị và kết quả" tất cả phải kết dính làm một và không thể tách rời. 

 Chính thức được thành lập vào ngày 27-03-2017, Hoàng Nguyễn Tech PE (tên rút gọn: DOTUHO), chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ như: Sửa bán máy tính, thiết bị linh phụ kiện, sỉ lẻ quần áo thời trang và Dịch vụ tin học.
 
 Giá trị cốt lõi tại Máy tính Hoàng Nguyễn Tech luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm và phương thức kinh doanh của chúng tôi là:

✔ “Chất lượng là cuộc sống! Dịch vụ là cuộc sống! Trung thực là cuộc sống!”

 Vì thế trong thời gian qua, nhờ áp dụng triết lý kinh doanh: "Đạo đức - Tri thức - Kỷ luật", chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc 'Chân thành - Tận tâm - Nhanh chóng', cho nên DOTUHO đã có được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như tiến gần tới chuẩn 4T: 

✅ Nhân viên tự hào.
✅ Khách hàng tin tưởng.
✅ Đối tác tôn trọng.
✅ Cộng đồng thương yêu. 

 Và cũng nhờ lợi thế làm việc trong môi trường an toàn, cộng với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ, Marketing nên toàn thể con người Hoàng Nguyễn Tech chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng, quý thân nhân, đối tác các trải nghiệm sản phẩm của công nghệ hiện đại, mới nhất. Đồng thời thực hiện đúng với tầm nhìn của chúng tôi là: "Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn".
Hoàng Nguyễn Tech

Công Nghệ Máy Tính DOTUHO

Phụng sự để dẫn đầu.

Trân trọng kính chào!