SUBTOTAL :

Follow Us

Kaki nam men price_8.07$ thời trang
Quần Joggers Burberry VNXK

Quần Joggers Burberry VNXK

Kaki nam men price_8.07$ thời trang
Short Description:
Joggers Burberry cao cấp VNXK
Size: 29 - 34
Giá bán: 199,000₫
Sỉ: 169,900₫
Ri 8c
Tỷ lệ: 2222
Xuất xứ: Việt Nam

Product Description

 Quần tập thể dục Joggers Burberry cao cấp chuẩn VNXK

Giới thiệu về mẩu quần Joggers

Quần Joggers đang trở thành một trong những xu hướng thời trang phổ biến hiện nay với sự kết hợp giữa phong cách thoải mái và năng động. Được thiết kế để phục vụ cho hoạt động thể thao như jogging, yoga hay gym, quần joggers đem lại sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Không chỉ dành riêng cho các hoạt động thể thao, quần joggers cũng đã trở thành item thời trang phổ biến trong các bộ trang phục hàng ngày. Những mẫu quần joggers hiện đại thường được thiết kế với chất liệu co giãn và thoáng khí, giúp người mặc tự tin di chuyển và hoạt động một cách thoải mái.

Bên cạnh đó, quần joggers còn chứa đựng nhiều yếu tố thời trang, từ kiểu dáng đến màu sắc và phối hợp trang phục. Có thể kết hợp quần Joggers với áo thun, hoodie hay áo khoác để tạo nên phong cách cá nhân và năng động.

Với sự đa dạng trong thiết kế và ứng dụng linh hoạt, quần Joggers đang trở thành lựa chọn không thể bỏ qua cho cả nam và nữ trong việc mix & match trang phục hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một item thời trang tiện dụng và phong cách, hãy thử một chiếc quần Joggers và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại!

Mẫu quần Joggers Bubberry VNXK 2024

Quần tập thể dục Joggers Bubberry cao cấp chuẩn VNXK


> Xem thêm: Áo thun Polo nam A&F
0 Reviews: